GIỚI THIỆU VỀ DWARFS

DWARFS - Gợi cảm hứng từ định nghĩa về tên ''chú lùn'', với mong muốn lan toả thông điệp về sự nỗ lực và năng lượng tích cực vươn lên.

Chúng tôi dành nhiều chú trọng vào sản phẩm với chất lượng cao, giá thành phù hơp. Không phân biệt tuổi tác và vóc dáng.

Chất lượng & Sự tận tâm là tâm niệm của chúng tôi, với tinh thần ''ADD VALUE OVER TIME''

ĐỊNH HƯỚNG THIẾT KẾ SẢN PHẨM 

Tập trung vào chất liệu tốt, có độ bền bỉ cao, mang lại cảm nhận thoải mái và linh hoạt nhất trong quá trình sử dụng, với các chi tiết trên trang phục có độ hoàn thiện cao. Dựa theo 2 định hướng phong cách chính về sản phẩm: với dòng Formal (dành cho nhóm khách hàng yêu thích nét trang trọng, lịch sự, phù hợp khi đi làm và ứng dụng trong các dịp quan trọng) và Casual (dành cho nhóm khách hàng ưa thích vẻ đẹp đơn giản, năng động và thoải mái hơn khi sử dụng, đa dạng hơn về màu sắc và chất liệu đồng thời phù hợp trong nhiều hoàn cảnh tự nhiên).

Là thương hiệu thời trang nam tập trung vào những thiết kế có tính thiết yếu, tiện dụng, Dwarfs mong muốn mang đến cho bạn những bộ trang phục với phong cách thanh lịch tự nhiên, tinh tế và chuẩn mực trong mọi thời điểm.

Giới thiệu

icon